Tài khoản không tồn tại
  Đăng nhập thành công
Đăng ký
English English

Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài

Địa chỉ: Trụ sở chính: P.202-204, Tòa nhà Tasaco, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: (84) 2253 979356/ 357/ 595/ 351 - Fax: (84) 2253 979494

Email: thanh@globalnetwork.com.vn


Hoạt động và Mục tiêu

Tác giả : Admin | 07 - 04 - 2014 | 4:50 PM | 3317 Lượt xem

Kinh nghiệm của các nước phát triển khẳng định rằng thông qua việc sử dụng dịch vụ hậu cần Logistics trọn gói, doanh nghiệp chỉ cần 2 tháng thay vì 5-6 tháng để vận chuyển hàng (từ lúc nhận hàng cho đến lúc giao hàng đến khách hàng). Chính điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và chi phí. Tại DongTai Global với mục tiêu “ONE CALL ALL SERVICES” (Một cuộc gọi cho tất cả dịch vụ) DongTai Global đã tích hợp tất cả các loại hình dịch vụ chuyên biệt thành dịch vụ Logistics trọn gói và không ngừng phát huy thế mạnh của từng gói dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng toàn phần.

Về vận tải đường bộ: dựa trên ưu điểm là đa dạng hình thức, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, qui trình linh hoạt; Dong Tai Global luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ như: door to door, dịch vụ hàng nguyên lô, dịch vụ phân phối hàng ủy thác, dịch vụ hàng lẻ, hàng kết hợp… khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Về vận tải đường biển: DongTai Gloabl cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, với các tuyến vận chuyển nội địa hai chiều: Tp. Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Hải Phòng – Tp. Hồ Chí Minh… DongTai Global cũng là luôn sẵn sàng tiếp nhận và vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Dung Quất và ngược lại. Song song đó là các tuyến giao nhận, vận chuyển quốc tế hai chiều từ Cảng Hải Phòng đi Cảng Busan (Hàn Quốc), Shanghai (Trung Quốc), Cảng Singapore, Cảng HongKong ….

 

Bên cạnh đó, DongTai Global còn kết hợp cung cấp các dịch vụ như cho thuê kho, tiếp vận, cho thuê bãi với hệ thống kho bãi, kho ngoại quan được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, lắp đặt các trang thiết bị và hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, sử dụng giải pháp phần mềm tiên tiến nhất để quản lý và vận hành. Hệ thống kho bãi rộng lớn của DongTai Global đang sử dụng bao gồm: Kho ICD CFS (diện tích 13,400 m2); kho ngoại quan (diện tích: 31.100 m2) và bãi cảng (diện tích: 120.000 m2) cùng với hệ thống Pa-let, xe nâng, hệ thống kệ chứa hàng, hầm rút Container … đạt tiêu chuẩn toàn cầu luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics trọn gói của DongTai Global chính là các Cảng trong khu vực Tp. Hải Phòng. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa của nhà đầu tư.

Để đảm bảo hoạt động “trọn gói”, DongTai Global còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng thêm (extra-services) như: đóng gói, kiểm đếm, phân phối ủy quyền, đai lý cảng biển, tàu biển, chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, bảo hiểm… nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại giá trị gia tăng cao nhất, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Với phương châm trọn gói và hiệu quả, cùng hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, DongTai Global đã phục vụ cho các tập đoàn lớn hay các doanh nghiệp trong nước. Thêm vào đó sự đầu tư dài hạn về trang thiết bị và nhân sự, kết hợp những gói dịch vụ riêng lẻ, chuyên biệt thành dịch vụ phân phối, vận chuyển trọn gói sẵn có nhằm tạo ra sự lựa chọn hoàn hảo, tiện ích và tiết kiệm, DongTai Global cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 


Tag:
Share: 


Đối tác của chúng tôi
Thông tin chung

   Trụ sở chính: P.202-204, Tòa nhà Tasaco, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
   (84) 2253 979356/ 357/ 595/ 351 - Fax: (84) 2253 979494

Copyright 2014 Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài